ถูกใจชาวสตรีทขาร็อก! กับหมวก New ERA คอลเลคชั่นใหม่ 2018

New ERA แบรนด์หมวกระดับโลกออกคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2018 นี้ ด้วยการเอาใจชาวสตรีทที่มีใจรักในเสียงเพลง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบบทเพลงของสองวงระดับตำนานอย่าง The Rolling Stones วงร็อกจากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ และวงเฮฟวี่ เมทัล ขวัญใจชาวอเมริกัน อย่าง Guns N’ Roses

New ERA ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2018 นี้เริ่มด้วยการ collab กับวงดนตรี เฮฟวี่ เมทัล เกิดเป็นหมวก Guns N’ Roses X New ERA ที่จะมาพร้อมกับลวดลายสัญลักษณ์ต่างๆของวง ไม่ว่าจะเป็นลายหัวกระโหลกใส่หมวก ลายปืนและดอกกุหลาบ ลายตัวอักษรกราฟฟิก และลายตัวอักษรย่อ เท่ได้ด้วยหมวกทรงยอดฮิตอย่าง 9FORTY และ 9FIFTY แต่เบื้องต้นอาจจะยังไม่เข้า shop ไทยครบทุกรุ่น

ในส่วนของ The Rolling Stones X New ERA นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะจัดเต็มมาด้วยหมวกรุ่น 59FIFTY, 9TWENTY, 9FORTY และ 9FIFTY มาพร้อมกับหมวกสีสันสุดเท่ไม่ว่าจะเป็นหมวกสีดำ สีขาว สีน้ำเงิน สีกรมท่า และสีเขียวลายพราง ลวดลายบนหมวกนั้นก็อย่างที่เราเคยคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับโลโก้ของวง The Rolling Stones ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์แลบลิ้นสีแดง และตัวอักษรชื่อวงในรูปแบบของ Calligraphy (ตัวอักษรศิลป์)

หมวก New ERA The Rolling Stones และ Guns N’ Roses วางขายแล้วตอนนี้ที่ shop New ERA โดยมีราคาตั้งแต่ 1,490 -1,790 บาท สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ shop New ERA : M Fl. Siam Center, 2nd Fl. CentralWorld, 2nd Fl Terminal 21, G Fl Maya Chiang Mai, G Fl Jungceylon และ 2nd Fl Central Festival Pattaya Beach หรือสามารถเข้าไปสอบถามผ่านทาง Line ได้ที่ LINE@ : NEWERATHAILAND