ป้องกัน COVID-19 แบบเท่ๆ ด้วย Disney Face Masks

สถานการณ์ COVID-19 ยังไม่คลี่คลาย แต่คนมีสไตล์แบบพวกเราจะหยุดเท่ไม่ได้ ในเมื่อหน้ากากอนามัยก็ต้องใส่ทุกวัน ถ้าอย่างนั้นจัดแบบเท่ๆ ให้ Hype กว่าใครไปเลยด้วย Disney Star Wars, Marvel and Mickey Mouse Cloth Face Masks

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ COVID-19 ในประเทศไทยจะเริ่มดีขึ้นมากแล้ว แต่ในต่างประเทศโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกายังคงวิกฤตอยู่ Disney จึงไม่รอช้าผลิตหน้ากากผ้าสำหรับบุคคลทั่วไปออกมา ซึ่งทั้งหมดนั้นประกอบไปด้วยลวดลายตัวการ์ตูนในสังกัดของ Disney ไม่ว่าจะเป็น Baby Yoda และ R2-D2 จาก Star Wars รวมถึง Hulk จาก Marvel และแน่นอน Mickey และ Minnie Mouse ไม่พลาดที่จะมาอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษแบบนี้อยู่แล้ว

นอกจากที่บอกไว้ข้างต้นก็ยังมีอีกหลากหลายตัวละครให้คนที่ชื่นชอบได้เลือกซื้อกันให้จุใจ ซึ่งหน้ากากผ้าอนามัยทั้งหมดนั้นถูกออกแบบมาอย่างได้มาตรฐาน ใช้เฉพาะสำหรับบุคคลทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้ทำมาเพื่อบุคลากรทางการแพทย์และไม่สามารถใช้ป้องกันในเชิงอุตสาหกรรมได้

ถึงแม้ว่าราคาหน้ากากจะอยู่ที่ประมาณ $20 แต่ทาง Disney ยังได้บริจาคเงินจากการขายหน้ากากให้กับทาง MedShare องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่กู้คืนอุปกรณ์ทางการแพทย์และนำไปแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน และไม่เพียงเท่านั้นดิสนีย์กำลังบริจาคหน้ากากอนามัยจำนวนหนึ่งล้านผืนสำหรับเด็กและครอบครัวในชุมชนด้อยโอกาสและเสี่ยงภัยทั่วสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

สามารถเข้าไปดูหน้ากากเท่ๆได้ที่ https://www.shopdisney.com/face-masks/