รองเท้า CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN FUTURE MESH

Converse นำรองเท้ารุ่นเก๋าๆมาดัดแปลงให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของ Converse นั้นเริ่มตั้งแต่การเข้ามาซื้อกิจการของ Nike โดยมีการค่อยๆปรับรูปโฉมและนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาอยู่ในรองเท้าหลายๆรุ่น จนมาในปี 2017 นี้ภาพรวมของการเปลี่ยนแปลงยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้จากมีรุ่นใหม่ๆที่ลักษณะได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากอย่างชัดเจนในโมเดลต่างๆทั้ง Chuck Taylor All Star, Jack Purcell และ Thunderbolt รวมถึงรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างรองเท้า CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN FUTURE MESH นี้ด้วยเช่นกัน

รองเท้า CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN FUTURE MESH ตัวรองเท้าใช้วัสดุที่เป็นผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี มีการออกแบบที่เรียบง่ายในสไตล์ minimal ซึ่งส่งผลให้รองเท้าลดความเท่แบบดิบๆของสไตล์ Chuck Taylor All Star ลงไปบ้าง แต่แลกมาด้วยความเรียบหรูดูทันสมัยและที่สำคัญก็ยังคงไว้ด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิค มาในสีแบบ clean colourways ในโทนพาสเทล ที่ส่งให้รองเท้ารุ่นนี้ดูแพงขึ้นไปกว่าเดิมมาก มีการบุภายในรองเท้าให้มีความนุ่มสวมใส่สบายกว่ารุ่นดั้งเดิม โดยใช้สีขาวเพื่อให้ตัดกับแผ่นรองรองเท้าด้านในที่ใช้สีดำ พื้นรองเท้าสีขาวที่มีความหนาและดูทันสมัยในแบบของรุ่น Chuck Taylor All Star Modern

รองเท้า CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN FUTURE MESH วางขายแล้วที่ shop converse ในราคา 4,400 บาท โดยเป็น Size แบบ Unisex ตั้งแต่ 4 – 10 US ในสีขาว, สีเขียว, สีฟ้า และสีกากี

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก : www.facebook.com/thaiconverse

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


*