Adidas Originals เฉลิมฉลองการกลับมาของรองเท้าสุดคลาสสิก แคมปัส (Campus) วางขายพร้อมกันทั่วโลก 15 มิถุนายน 2560 นี้!

แคมปัสกลับมาแล้ว! อาดิดาส ออริจินอลส์ เฉลิมฉลองการกลับมาของรองเท้าโมเดลสุดคลาสสิก แคมปัส (Campus) กับแคมเปญใหม่ No Time to Think วางขายพร้อมกันทั่วโลก 15 มิถุนายนนี้!

– อาดิดาส ออริจินอลส์ เฉลิมฉลองรองเท้ารุ่นแคมปัส ที่สุดของความคลาสสิก –

– นำเสนอรองเท้าแคมปัสในโฉมใหม่ ภายใต้แคมเปญไม่มีเวลาให้คิด (No Time to Think) –

– อาดิดาส ออริจินอลส์ เชื่อมสัมพันธ์วัฒนธรรมคนเมืองสร้างแรงบันดาลใจปลุกสัญชาตญาณความสร้างสรรค์-

อาดิดาส ออริจินอลส์ เฉลิมฉลองรองเท้ารุ่นแคมปัส หนึ่งในรองเท้าที่สุดแห่งความคลาสสิกที่เปลี่ยนรองเท้ากีฬาให้เป็นไอเท็มในชีวิตประจำวันได้อย่างสวยงาม ดีไซน์หนังกลับและสามเส้นแถบยังคงจิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญในการเชื่อมสัญชาตญาณความสร้างสรรค์ของสี่ศิลปิน ทั้ง บลอนดีย์ แม็คคอย (Blondey McCoy), นาเค็ล สมิธ (Na-Kel Smith), ทาเวีย โบเน็ตติ (Tavia Bonetti) และทิฟฟานี่  ไลท์ตี้ (Tiffany Lighty) เพื่อเฉลิมฉลองความกล้าหาญและวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมในรองเท้าแคมปัสรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมแคมเปญ ไม่มีเวลาให้คิด (No Time to Think)

แคมเปญ No Time to Think ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศในเขตดาวน์ทาวน์ของมหานครนิวยอร์กในช่วงต้นยุค 90s ซึ่งถือเป็นยุคทองแห่งความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คนกลุ่มนี้ได้สร้างนิยามใหม่ของคำว่า ออริจินอล ฉีกกฎเกณฑ์ทั้งปวงแล้วเดินตามสัญชาตญาณที่มีอยู่อย่างเข้มข้น สร้างมาตรฐานใหม่ของความมสร้างสรรค์โดย บลอนดีย์, นาเค็ล, ทาเวีย และทิฟฟานี่ ผู้ที่มีความผูกพันธ์อันแน่นแฟ้นกับย่านดาวน์ทาวน์และวัฒนธรรมสเก็ตบอร์ด และเหมาะสมจะเป็นตัวแทนของรองเท้าแคมปัสที่ดีที่สุด โดยมีเคนเน็ธ คาเปลโล (Kenneth Capello) ช่างภาพมือทองช่วยเก็บจิตวิญญาณแห่งความอิสระและความกล้าหาญของศิลปินทั้งสี่ที่สถานที่ของพวกเขาเอง และคงไม่มีอะไรจะจริงและซื่อสัตย์ไปกว่าการได้สร้างผลงานจากวิถีที่ทำอยู่เป็นประจำอีกแล้ว

หลังจากที่ปรากฏโฉมต่อสาธารณชนในฐานะรองเท้ากีฬาในช่วง 1980s ในสีคลาสสิกอย่างสีเบอร์กันดีและสีเขียว แคมปัสได้กลายเป็นรองเท้ายอดนิยมนอกสนามบาสเก็ตบอล ในหมู่ศิลปินย่านดาวน์ทาวน์อย่างรวดเร็ว จนถึงวันนี้ แคมปัสก็ยังยืนยันที่จะส่งมอบจิตวิญญาณความซื่อสัตย์อันเข้มข้นด้วยรูปโฉมใหม่ที่เข้ากับยุสมัยมากขึ้น เฉลิมฉลองความคลาสสิกของตราสัญลักษณ์สามแฉกของอาดิดาส ออริจินอลส์ด้วยการเล่าเรื่องใหม่เพื่อสร้างสังคมแห่งความสร้างสรรค์แห่งใหม่ที่ปราศจากความลังเลและไม่คิดทบทวนเป็นครั้งที่สอง

                ภาพนิ่งและวีดีโอของแคมเปญนี้จะเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 นี้พร้อมกับรองเท้าที่จะออกวางขายที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ http://shop.adidas.co.th/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


*